MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN LINH HƯƠNG - NÂNG TẦM MỸ PHẨM VIỆT

Kem dưỡng da cao cấp Linh Hương 30g.

Mô tả: Siêu phẩm cho da dầu. Kem dưỡng da cao cấp Linh Hương giúp dưỡng ẩm cho da, dưỡng trắng cho da từ sâu bên trong, góp phần ngăn ngừa lão hóa cho da, cho bạn làn da mềm mại mà không phải lo cảm giác bóng nhờn suốt 24h. Kem dưỡng da cao cấp, kem cao cap, kem cao cấp linh hương,
Giá bán: 350,000 VND
Ngày khuyến mãi: 01-01-0001 -> 01-01-0001
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Thái Hương
Ngày đăng: 22-09-2017

Chi tiết sản phẩm

Kem dưỡng da cao cấp Linh Hương, kem fac cao cấp giúp dưỡng ẩm cho da, dưỡng trắng cho da từ sâu bên trong, góp phần ngăn ngừa lão hóa cho da, cho bạn làn da mềm mại mà không phải lo cảm giác bóng nhờn suốt 24h.

 

Công dụng: Với chiết xuất từ Vitamin E, vitamin B3 cùng chiết xuất nhiều loại hoa cao cấp (hoa anh đào, hoa cúc, hoa mai,..) kem dưỡng da cao cấp Linh Hương giúp dưỡng ẩm cho da, dưỡng trắng cho da từ sâu bên trong, góp phần ngăn ngừa lão hóa cho da, cho bạn làn da mềm mại mà không phải lo cảm giác bóng nhờn suốt 24h.

 

Cách sử dụng :

Sử dụng một lượng kem vừa đủ chấm và thoa kem đều lên mặt và cổ sau bước cuối cùng của quy trình chăm sóc da. Nên sử dụng kem đều đặn hai lần sáng và tối sau khi làm sạch da với sữa rửa mặt và nước hoa hồng Linh Hương.


Kem dưỡng da cao cấp, kem face cao cấp, kem dưỡng cao cấp 30gr, kem dưỡng da cao cấp Linh Hương.